09.08.16"เมืองบาธ หนึ่งในเมืองมรดกโลกและปลอดภัย
ของประเทศอังกฤษ"เมืองบาธ มนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมตะวันตกที่จะส่งเสริมให้คุณ
รักในการศึกษาภาษามากยิ่งขึ้น”เมืองบาธ เป็นเมืองขนาดเล็ก ที่มีจำนวนประชากรเพียง 80,000 คน ซึ่งคุณสามารถเดินเที่ยวรอบเมืองได้ภายในวันเดียว แต่เป็นเมืองที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมโบราณตามแบบฉบับโรมัน และผู้คนที่คงความเป็นผู้ดีแบบอังกฤษ ส่งผลให้เมืองนี้ คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดเมืองหนึ่ง ในการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของคุณ...

จุดเด่นที่สำคัญของเมืองบาธ ประเทศอังกฤษ

ที่เมืองแห่งนี้ คุณจะได้พบกับ…


1.เมืองมรดกโลกที่สะท้อนถึงความรุ่งเรืองของอาณาจักรโรมันในอดีต กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอาทิโรงอาบน้ำของชาวโรมัน (Roman Baths) และโบสถ์ Bath (Bath Abbey) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกในด้านการออกแบบกอธิกแนวตั้งฉาก โบสถ์แห่งนี้ซึ่งมีชื่อเต็มว่า Abbey Church of Saint Peter nd Saint Paul หรือสะพาน Pulteney Bridge ที่ทอดข้ามแม่น้ำ Avon ซึ่งเป็นแม่น้ำสายสำคัญของเมือง ตะลึงกับความสวยงามสุดสายตากับอาคาร The Royal Crescen ที่สร้างโดย John Wood และอย่าลืมชมภาพมุมสูงของเมืองที่ Tower Tour


2.ความปลอดภัยของเมืองสูงมาก ผู้คนที่นี่คงไว้ซึ่งวัฒนธรรมตามแบบฉบับของผู้ดีอังกฤษ สะท้อนออกมาที่ความเป็นระเบียบของเมือง ความสะอาดของสถานที่ที่คุณพบเห็นได้ตลอดทั้งเมือง และความประณีตของสถาปัตยกรรมต่างๆรอบเมือง


3.เมืองแห่งนี้ยังได้รับการขนานนามว่าเมืองแห่งมิตร เพราะผู้คนที่เมือง Bath ต่างมีอัธยาศัยไมตรีที่ดี มีรอยยิ้มให้กับผู้คนทุกคนที่มาเยือนยังเมืองแห่งนี้ ทำให้สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว และผู้เลือกมาศึกษาต่อต่างประเทศและเรียนภาษาทุกคน ส่งผลให้เมืองบาธ กลายเป็นอีกหนึ่งเมือง ที่ผู้คนทั่วโลกต่างต้องแวะเวียนมาเที่ยวเสมอ เมื่อต้องเดินทางมายังประเทศอังกฤษ


เมืองบาธ และสภาพแวดล้อมสำหรับผู้เลือกเรียนภาษาอังกฤษ

ด้วยความที่ตัวเมืองยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศอังกฤษ ส่งผลให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ มีความภาคภูมิใจและรู้สึกรักในเมืองของเขา อันเป็นเหตุให้ไม่ว่าใครก็ตามที่เดินทางมาที่เมืองนี้ ก็จะได้รับการต้อนรับ และความรู้สึกของมิตรภาพที่ดี ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้เรียนภาษาที่นี่ กล้าที่จะสนทนา และทำกิจกรรมกับคนท้องถิ่น


ด้วยไมตรีที่ได้รับ ทำให้ทักษะการพัฒนาภาษาอังกฤษของผู้เรียนที่นี่ มีความโดดเด่นอย่างแตกต่างจาก ผู้เลือกเรียนที่เมืองอื่นๆ จนคุณสามารถสอบถามเรื่องนี้ได้จากผู้ที่เคยไปเรียนมาทุกคน

ประสบการณ์ของผู้มาเมืองบาธ เพื่อการเรียนรู้ทางภาษา

ลองฟังประสบการณ์บางส่วนของผู้เรียนที่ได้เดินทางไปเรียนภาษาที่เมือง Bath ดูสิครับ แล้วคุณจะตัดสินใจเลือกเรียนที่นี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น


“การมีเรียนภาษาอังกฤษที่เมือง Bath ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดของ ผู้ใฝ่หาการพัฒนาทักษะทางภาษา มีกิจกรรมนอกสถานที่มากมาย สำเนียงภาษาอังกฤษของผู้คนที่นี่ฟังเข้าใจง่าย ภายหลังจากการจบหลักสูตร ทักษะทางภาษาอังกฤษของผม พัฒนาอย่างรวดเร็วมากครับ”… น้องแมน


“บ้านเมืองสวยงาม เหมือนเมืองในหนังสือนิยายเรื่อง Harry Potter มากๆค่ะ ผู้คนเป็นมิตร และที่สำคัญ หนูรู้สึกว่าทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ พัฒนาขึ้นมากๆค่ะ ขอบคุณโปรแกรมนี้จริงๆ อยากให้ทุกคนมาเรียนที่นี่กันนะคะ”...น้องเฟริ์น

“สภาพแวดล้อมที่ดี มีผลโดยตรงต่อการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของมนุษย์”
Jean Piaget นักจิตวิทยาพัฒนาการชาวสวิส

หลากหลายความประทับใจ ที่คุณต้องไปสัมผัสด้วยตนเอง...”เมืองบาธ”

สรุปแล้วเมือง Bath ถือเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสวยงาม และสงบเงียบมากที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศอังกฤษ ที่รายล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมแบบอังกฤษดั้งเดิม ที่ทำให้ผู้ที่มาเยือนที่เมือง Bath รู้สึกถึงเสน่ห์ของเมืองและประเทศนี้ อันส่งผลโดยตรงต่อ ความรู้สึกอยากเรียนและศึกษาภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น เป็นการพัฒนาทักษะทางการภาษาให้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วอีกด้วย